best-filipino-dishes
SINIGANG NA TILAPIA
Ingredients
- 1 large tilapia (fresh)
- 5 medium-sized gabi, sliced thinly
- 1 cup sitaw, cut into pieces
- ½ cup sigarilyas
- 1 cup bataw
- 2 cups kangkong
- ½ pc labanos
- onions
- 1 pack Knorr Sinigang Mix
- 1 liter water
- pepper, to taste
- bagoong alamang
PROCEDURE
- Pakuluan ang gabi sa isang kaserolang may tubig.
- Ilagay ang 1 pack ng Knorr Sinigang Mix.
- Ilagay ang mga gulay maliban sa kangkong: sitaw, bataw, sigarilyas, labanos at sibuyas. Hayaang itong kumulo.
- Pagkatapos kumulo, agad hanguin ang gulay upang hindi ma-overcook. Itabi muna ito.
- Ilagay ang isda sa pinakuluang sabaw ng sinigang. Hayaang itong kumulo hanggang maluto ang isda.
- Kapag luto na ang isda, maaari nang ibalik ang mga itinabing gulay, at saka idagdag ang kangkong.
- Hayaan pa itong maluto sa loob ng 2 to 3 minutes.
- Tikman at lagyan ng paminta kung kinakailangan ng dagdag na pampalasa.
- I-serve habang mainit kasama ng bagoong alamang na magsisilbing sawsawan.
0 comments :
Post a Comment