Home » » Batchoy Tagalog Recipe

Batchoy Tagalog Recipe

Written By Trending Recipe on Tuesday, April 19, 2016 | April 19, 2016


Batchoy Tagalog Recipe

Mga Sangkap:
  • 1 kilo Atay, lapay at bato ng Baboy (linising mabuti at hiwain ng maliliit)
  • 1/2 kilo Pork Lomo (cut into small cubes)
  • 2 pcs. Sayote (cut into cubes)
  • 4 pcs. Siling Pang-Sigang
  • Dahon ng Sili
  • 2 thumb size Ginger (cut into strips
  • 1 pc. Onion (sliced)
  • 5 cloves Minced Garlic
  • 1 pc. Pork Cubes (optional)
  • 1 tsp. Maggie Magic Sarap
  • 3 tbsp. Cooking Oil 
  • Salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
  1. Sa isang heavy bottom na kaserola, igisa ang luya, bawang at sibuyas sa mantika.
  2. Unang ilagay ang hiniwang puso ng baboy dahil ito ang medyo matagal lumambot. Lagyan ng mga 2 tasang tubig at hayaang kumulo.
  3. Kung malambot na ang puso, ilagay na ang bato, lapay at lomo na hiniwa. Takpan muli at hayaang maluto ang lamang-loob.
  4. Lagyan na ng nais na dami ng tubig pang-sabaw at timplahan ng asin at paminta.
  5. Sunod na ilagay ang siling pang-sigang at sayote. Takpan at hayaang maluto ang gulay.
  6. Huling ilagay ang dahon ng sili, pork cubes at maggie magic sarap.
  7. Tikman ang saw at i-adjust ang lasa.
  8. Ihain habang mainit pa ang sabaw.
  9. Enjoy!!!!
SHARE

About Trending Recipe

0 comments :

Post a Comment