Batchoy Tagalog Recipe
Mga Sangkap:
- 1 kilo Atay, lapay at bato ng Baboy (linising mabuti at hiwain ng maliliit)
- 1/2 kilo Pork Lomo (cut into small cubes)
- 2 pcs. Sayote (cut into cubes)
- 4 pcs. Siling Pang-Sigang
- Dahon ng Sili
- 2 thumb size Ginger (cut into strips
- 1 pc. Onion (sliced)
- 5 cloves Minced Garlic
- 1 pc. Pork Cubes (optional)
- 1 tsp. Maggie Magic Sarap
- 3 tbsp. Cooking Oil
- Salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
- Sa isang heavy bottom na kaserola, igisa ang luya, bawang at sibuyas sa mantika.
- Unang ilagay ang hiniwang puso ng baboy dahil ito ang medyo matagal lumambot. Lagyan ng mga 2 tasang tubig at hayaang kumulo.
- Kung malambot na ang puso, ilagay na ang bato, lapay at lomo na hiniwa. Takpan muli at hayaang maluto ang lamang-loob.
- Lagyan na ng nais na dami ng tubig pang-sabaw at timplahan ng asin at paminta.
- Sunod na ilagay ang siling pang-sigang at sayote. Takpan at hayaang maluto ang gulay.
- Huling ilagay ang dahon ng sili, pork cubes at maggie magic sarap.
- Tikman ang saw at i-adjust ang lasa.
- Ihain habang mainit pa ang sabaw.
- Enjoy!!!!
0 comments :
Post a Comment